Fpt Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Cho thuê kho tại khu công nghiệp đông xuyên

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn tổng quan về khu công nghiệp Đông Xuyên tại thành phố Vũng Tàu, bên cạnh đó là một sản phẩm kho xưởng của chúng tôi nằm trong khu công nghiệp này.

Khu công nghiệp Đông Xuyên nằm tại Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do chủ đầu tư Công ty Đầu tư và khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đông Xuyên và Phú Mỹ I ( IZICO) làm chủ đầu tư. Với lợi thế cách trung tâm Tp. Vũng Tàu 06KM, hạ tầng hoàn chỉnh, có hệ thống cảng biển tiếp nhận các tàu có trọng tải 15.000 tấn, phù hợp phát triển các ngành dịch vụ dầu khí, cơ khí chế tạo, sửa chữa và đóng tàu thuyền...

Với nhu cầu ngày càng phát triển trong khu công nghiệp Đông Xuyên. Đi kèm với các dịch vụ hậu cần, logistic, kho bãi, nhà xưởng. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đó, chúng tôi đã xây dựng một nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu cho thuê kho bãi, nhà xưởng của khách hàng trong khu công nghiệp.

Nhà xưởng có diện tích là 1000m2 với chiều sâu là 50m và chiều ngang là 20m, chiều cao kho xưởng là 10m thuận tiện cho các xe container ra vào bốc xếp hàng hóa.
Hệ thống đèn chiếu sáng 24/24 giúp các doanh nghiệp có thể sản xuất được cả ngày đêm.
Có hệ thống điện 3 pha phù hợp cho việc sản xuất sắt thép, vật liệu xây dựng.Cho thuê kho xưởng tại khu công nghiệp Đông Xuyên

Khi Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng)  – 0996 006 858 (Mr. Hoàng)
Email: duchung.pmi@gmail.com  – huyhoang.pmi@gmail.com
Share:

10 nhận xét:

Liên Hệ
Hotline: 0643. 921 527

Video

Tổng số lượt xem trang

Fpt Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế. Được tạo bởi Blogger.

TRANSLATE

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

About

Bài đăng phổ biến