Fpt Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Vũng Tàu

Những năm gần đây, thị trường kinh tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang có những bước chuyển biến tích cực, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo những năm qua tỉnh đã đầu tư và phat triển mạnh các khu công nghiệp lớn trong tỉnh và đăc biệt là hệ thống cảng biển. Trong năm 2009, Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư nguồn kinh phí lớn xây dựng đường liên cảng bắt đầu từ cảng container Cái Mép Hạ đến cảng Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai. Sự đầu tư mạnh mẽ của tỉnh đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến với Bà Rịa Vũng Tàu để mở rộng thị trường kinh doanh, nhờ vậy trong những năm gần đây nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh và trở thành nền kinh tế trong điểm phía Nam. Sự phát triển mạnh của nền kinh tế đã kéo theo những dịch vụ cũng phát triển theo đăc biệt là dịch vụ nhà xưởng cho thuê. Đặc biệt là khu vực Thành Phố Vũng Tàu dịch vụ này đang được sự quan tâm rất nhiều.

Hệ thống kho bãi tại Thành Phố Vũng Tàu
Hệ thống nhà xưởng cho thuê tại thành phố Vũng Tàu thông thường tập trung tại trục đường chính 30/4 nơi tập trung các cảng biển lớn như cảng Vietsopetro, Hạ lưu, Thương Cảng và KCN Đông Xuyên, đây được xem là 1 vị trí rất là đắc địa, nên các công ty dịch vụ nhà xưởng cho thuê đã đầu tư mạnh vào khu vực này.
nhà xưởng cho thuê
Hình ảnh nhà xưởng cho thuê tại Vũng Tàu

Nổi bật nhất trong khu vực này là hệ thống nhà xưởng cho thuê của càng Vietsopetro, đây là 1 hệ thống kho bãi, nhà xưởng lớn trong khu vực Vũng Tàu, vị trí cũng rất là thuận lợi vi gần cảng biển rất thuận tiện cho các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra 1 hệ thống kho bãi, nhà xưởng cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó là hệ thống kho bãi trong khu công nghiệp Đông Xuyên. Những hệ thống nhà xưởng cho thuê những nơi như vậy thường thì giá thuê nhà xưởng rất cao tầm khoảng 3 – 4 USD/ m2/ tháng. Thông thường đáp ứng cho các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nước ngoài. Song song với các hệ thống kho lớn thì công ty Phú Mỹ Quốc Tế chúng tôi cũng đã liên kết và xây dựng 1 số kho bãi, nhà xưởng cho thuê tầm trung có những diện tích nhỏ từ 500 m2 đến 2000 m2 nằm trên trục đường chính 30/4. Đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Vũng  Tàu và các tỉnh lân cận.

Mẫu nhà xưởng công nghiệp
Mặc dù là những nhà xưởng nhỏ nhưng không vì vậy mà công ty chúng tôi thiết kế thi công nhà xưởng sơ sài và không đúng tiêu chuẩn của mẫu nhà xưởng cho thuê. Những nhà xưởng bên công ty chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn như : mái che nhà xưởng được làm bằng thép tiềm chế chịu nhiệt cao. Trên mỗi mái che chúng tôi trang bị một số cầu hút nóng giúp nhà xưởng lúc nào cũng thoáng mát, mặt nền nhà xưởng được thiết kế với độ dày 15 cm chịu lực và chịu nhiệt rất cao. Chiều cao nhà xưởng cho thuê thông thường là 8 m đây là chiều cao chuẩn để các xe container có thể ra vào thường xuyên. Ngoài ra còn có các tiện ích như khu văn phòng khuôn viên nhà xưởng, điện 3 pha.
Với những thiết kế như vậy thì nhà xưởng của chúng tôi rất thích hợp cho các ngành công nghiệp sản xuất như cơ khí, điện tử, sản xuất sắt thép hay có thể chứa các hàng nông lâm sản, vật liệu xây dựng.
Lợi thế của các nhà xưởng cho thuê của công ty chúng tôi là tất cả các nhà xưởng điều nằm riêng biệt, có văn phòng làm việc riêng, giúp rất nhiều cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty
nhà xưởng cho thuê

Hình ảnh nhà xưởng tại đường 30/4 tại Thành Phố Vũng Tàu

Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trong khu vực Vũng Tàu đến với khách hàng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nhà xưởng cho thuê thì quý khách hàng có thể xem thêm thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn
Quý khách vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng) 
Email: duchung.pmi@gmail.com
Share:

4 nhận xét:

Liên Hệ
Hotline: 0643. 921 527

Video

Tổng số lượt xem trang

Fpt Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế. Được tạo bởi Blogger.

TRANSLATE

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

About

Bài đăng phổ biến