Fpt Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Phú Mỹ Tiềm Năng Lợi Thế Để Phát Triển Các Ngành Công Nghiệp

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, BR-VT đặc biệt là thị trấn Phú Mỹ sở hữu tiềm năng, lợi thế đa dạng, đây cũng là tiền đề quan trọng cho thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng BR-VT trở thành tỉnh công nghiệp, mạnh về kinh tế biển.

Phát Triển Mạnh Công nghiệp

Cảng phú mỹ
Việc đầu tư xây dựng các cảng biển góp phần cho các ngành công nghiệp phát triển . Trong ảnh cảng Phú Mỹ


  Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu tiềm năm lợi thế đa dạng, đây cũng là tiền đề quan trọng thu hút đầu tư của nước ngoài và phát triển kinh tế với muc tiêu xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu trở thành tỉnh công nghiệp mạnh về kinh tế biển. Hệ thống cảng biển hiện có các tập đoàn hàng hải lớn Meark (Đan Mạch) ,SSA (Hoa Kỳ ), PSA(Singgapore) ... .Trong đó 24 /52 cảng đã đưa vào khai thác với công suất 6,8 triêu TEU/ Năm. Cho đến thời điểm này, hệ thống cảng biển nước sâu đã tạo ưu thế cho tỉnh phát triển dịch vụ thương mại, công nghiệp và thuận lợi trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Từ các cảng tại khu vực Thị Vải - Cái Mép, hàng hóa xuất khẩu đi trực tiếp sang Hoa Kỳ, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới mà không phải qua cảng trung chuyển. Nhờ đó, giá trị xuất khẩu của tỉnh tăng lên đáng kể, tốc độ tăng bình quân 14,3%/năm. Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2011-2015, giá trị xuất khẩu trên địa bàn tỉnh đạt 70.890 triệu USD, bằng 227,12% so với nghị quyết đề ra.

  Ông Nguyễn Phước Lễ, Giám đốc Sở KH-ĐT cho biết, nhờ lợi thế về hạ tầng phát triển, BR-VT vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài (hiện thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh xếp thứ 2 trên cả nước với 290 dự án, có vốn đăng ký đầu tư gần 27 tỷ USD). Đầu tư trực tiếp nước ngoài cùng với đầu tư trong nước đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để thực hiện mục tiêu CNH-HĐH đất nước và tái cơ cấu nền kinh tế. Cho đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có một số tập đoàn lớn trên thế giới như: BP, Kyoei Steel, ACDL, SCG, Posco, Nippon, Sojitz, Lotte...

  Ngay trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tỉnh BR-VT đã khởi công đường vào KCN dầu khí Long Sơn -tuyến đường có tầm quan trọng trong việc triển khai Tổ hợp hóa dầu miền Nam, kết nối với đường Láng Cát - Long Sơn thông qua Quốc lộ 51 tỏa đi các tuyến đường cao tốc liên vùng phía Nam. “Đường nối mạch, đất sẽ vượng” - việc khởi công con đường có tầm quan trọng này được kỳ vọng sẽ là “điểm nhấn” quan trọng, bởi đây là dự án trọng điểm quốc gia, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực thu hút đầu tư, đặc biệt là ngành công nghiệp hỗ trợ, tạo sức bật cho nền kinh tế của BR-VT trong giai đoạn tới. Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định, trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục khai thác lợi thế để phát triển kinh tế xã hội bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, đưa tỉnh BR-VT thật sự trở thành tỉnh công nghiệp mạnh về kinh tế biển đúng như định hướng đề ra.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư, đã làm thay đổi diện mạo mới tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Nắm bắt được sự phát triển của các ngành kinh tế trong khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt là khu vực Phú Mỹ huyện Tân Thành. PHÚ MỸ QUỐC TẾ là một công ty chuyên về cho thuê nhà, văn phòng kho bãi, nhà xưởng và căn hộ chất lượng cao cho các chuyên gia người nước ngoài sống và làm việc tai Việt Nam… tập trung chủ yếu tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.Quý khách vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng)  – 0996006858 (Mr.Hoàng)
Email: duchung.pmi@gmail.com  – huyhoang.pmi@gmail.com

Share:

6 nhận xét:

  1. Nhiều người thắc mắc kem chống nắng nào tốt nhất cho da là gì nhỉ, cách làm mặt nạ từ là gì sẽ giúp cho chúng ta chủ động về thời gian hơn trong việc làm đẹp và trắng da, cách chữa trị mụn hiệu quả nhất sẽ giúp cho chị em cũng như các chàng trai có những khuông mặt mịn màng và trắng trẻo, cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất sẽ giúp chúng ta không có những vệt vàng tránh làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuông mặt, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su sẽ giúp các anh chàng tránh đi những nỗi lo âu về việc mang thai ngoài ý muốn cũng giúp các chị em phòng tránh tốt hơn.

    Trả lờiXóa

Liên Hệ
Hotline: 0643. 921 527

Video

Tổng số lượt xem trang

Fpt Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế. Được tạo bởi Blogger.

TRANSLATE

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

About

Bài đăng phổ biến