Fpt Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Tân Thành, thành phố công nghiệp và cảng biển trong tương lai

Sau 20 năm xây dựng, huyện tân thành đã đạt được những thành tựu đáng kể trên tất cả các mặt kinh tế - xã hội. Tân Thành cũng đã hội đủ các điều kiện để hình thành một thành phố công nghiệp, cảng biển trong tương lai.
Trong tương lai, huyện Tân Thành sẽ phát triển thành thành phố công nghiệp và cảng biển. Trong ảnh: Một góc thị trấn Phú Mỹ. Ảnh: OANH BÙI
Trong tương lai, huyện Tân Thành sẽ phát triển thành thành phố công nghiệp và cảng biển. Trong ảnh: Một góc thị trấn Phú Mỹ. Ảnh: OANH BÙI
Nông thôn mới đã khởi sắc
Tại xã điểm Châu Pha, sau 3 năm triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới, tổng vốn huy động được hơn 317 tỷ đồng, trong đó vốn ngân sách đầu tư trực tiếp cho chương trình gần 121 tỷ đồng, chiếm 38,2%. Xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới; diện mạo của xã đã có nhiều thay đổi rõ nét, các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội cơ bản được hoàn thiện. Hệ thống giao thông đường trục thôn, liên thôn, đường nội đồng, hệ thống kênh mương phục vụ phát triển sản xuất đã được kết nối, tạo điều kiện cho nhân dân lưu thông, vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất ngày càng thuận lợi hơn. Đến nay, mức thu nhập bình quân đầu người tại xã Châu Pha đạt 38,29 triệu đồng/người/năm, tăng so với năm 2010 là 1,87 lần, mức thu nhập đạt so với tiêu chí.
Ông Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Tân Thành cho biết, cùng với việc thực hiện hoàn thành 19/19 tiêu chí tại xã điểm Châu Pha, huyện Tân Thành đã tăng cường đẩy nhanh các nguồn lực để tiếp tục triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới tại các xã giai đoạn 2 (2013-2015) như  Sông Xoài, Tóc Tiên. Với chương trình xây dựng nông thôn mới, nhiều công trình điện, đường, trường trạm, chợ…  được xây dựng mới. Có đường, có chợ, hệ thống thủy lợi phục vụ cho việc tưới tiêu được xây dựng kiên cố nên hoạt động sản xuất, tiêu thụ nông sản của người dân cũng dễ dàng, thuận lợi hơn. Từ nhiều năm trước, huyện Tân Thành luôn tập trung phát huy thế mạnh để chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng sản xuất, nông nghiệp theo hướng hàng hóa... Đồng thời, chú trọng những giống cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao, có thị trường tiêu thụ ổn định đang là lựa chọn hàng đầu của người nông dân. Đã có nhiều mô hình sản xuất hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế cao, tăng thu nhập cho bà con nông dân như: Mô hình trồng bưởi da xanh tại xã Sông Xoài, mô hình trồng mãng cầu ta theo chuẩn VietGAp tại xã Tóc Tiên, mô hình chăm nuôi bò sữa tại xã Châu Pha…  Nhờ đó, bộ mặt nông thôn huyện Tân Thành đã khởi sắc với một diện mạo mới, khang trang và hiện đại hơn.
Hệ thống cảng biển khu vực Cái Mép - Thị Vải tạo động lực cho các KCN ở Tân Thành phát triển. Trong ảnh: Tàu cập cảng Quốc tế Cái Mép làm hàng. Ảnh: THÀNH HUY
Hệ thống cảng biển khu vực Cái Mép - Thị Vải tạo động lực cho các KCN ở Tân Thành phát triển. Trong ảnh: Tàu cập cảng Quốc tế Cái Mép làm hàng. Ảnh: THÀNH HUY
Từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế
Ông Lê Văn Xương, Chủ tịch UBND huyện Tân Thành cho biết, với mục tiêu xây dựng Tân Thành trở thành một đô thị công nghiệp phát triển; đến năm 2014 đủ điều kiện để được công nhận Thị xã Phú Mỹ, đến năm 2020 trở thành đô thị loại III, một trong những trung tâm công nghiệp, cảng biển quan trọng của tỉnh, huyện đã xác định điều quan trọng là phải phát huy cao nhất các các lợi thế so sánh. Trong đó có những điều kiện khá thuận lợi như: Quy hoạch chung xây dựng đô thị mới Phú Mỹ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ tháng 7 - 2013; Tỉnh ủy, UBND tỉnh có chủ trương tập trung thu hút đầu tư phát triển Trung tâm dịch vụ logistics tại huyện Tân Thành…Mới đây, huyện cũng tiến hành điều chỉnh quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện Tân Thành đến năm 2020 nhằm phát triển một cách toàn diện và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Theo đó, mục tiêu về phát triển kinh tế sẽ có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu thực tế. Ngoài tính chất là một đô thị công nghiệp - cảng biển, thị trấn Phú Mỹ còn được xác định là một trong những trung tâm công nghiệp, cảng biển, dịch vụ logistics quan trọng của tỉnh và của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Huyện Tân Thành cũng đặt mục tiêu đến năm 2015 cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp và xây dựng chiếm tỷ trọng 90,35%; dịch vụ 8,93% và nông, lâm, ngư nghiệp chiếm 0,71%. Đây là cơ sở quan trọng cho việc quản lý đầu tư xây dựng phát triển huyện Tân Thành và phát huy hơn nữa các tiềm năng, thế mạnh của địa phương.
Các KCN, CCN được hình thành đã góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động địa phương. Trong ảnh: sản xuất hàng may mặc tại công ty MayQuốc tế Việt An (CCN Hắc Dịch, huyện Tân Thành).
Các KCN, CCN được hình thành đã góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động địa phương. Trong ảnh: sản xuất hàng may mặc tại công ty MayQuốc tế Việt An (CCN Hắc Dịch, huyện Tân Thành).
Ông Lê Văn Xương cũng thừa nhận, mặc dù đạt nhiều thành tựu song sự phát triển của nền kinh tế hiện nay còn thiếu đồng bộ, mất cân đối trên nhiều mặt, chưa cân đối với tiềm năng; dịch vụ và nông nghiệp phát triển còn ở dạng nhỏ lẻ, chưa tương xứng với sự phát triển công nghiệp; công nghiệp và TTCN của huyện còn kém phát triển, chưa tận dụng được những lợi thế ảnh hưởng lan tỏa từ các dự án công nghiệp lớn của Trung ương và đầu tư nước ngoài triển khai trên địa bàn để hình thành một ngành công nghiệp đa dạng… Ngoài ra, việc phát triển nhanh chóng các KCN, cảng biển và yêu cầu đô thị hóa gắn liền với yêu cầu phải thu hồi đất, giải phóng mặt bằng, một bộ phận khá lớn dân cư phải chuyển đổi nghề nghiệp, việc làm; đời sống một bộ phận lớn dân cư bị xáo trộn... “Đây là những vấn đề sẽ được huyện tập trung giải quyết, tháo gỡ trong thời gian tới”, ông Lê Văn Xương khẳng định.
Có thể nói khó khăn còn nhiều, thách thức rất lớn, nhưng thuận lợi vẫn là cơ bản. Đặc biệt là được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Trung ương và của tỉnh BR-VT, huyện Tân Thành quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế trong giai đoạn 2010-2015, để đặt nền móng vững chắc cho việc hình thành một đô thị công nghiệp vào năm 2020. Với những ưu thế mà điều kiện địa lý cũng với quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, huyện Tân Thành sẽ hội đủ các điều kiện về nguồn lực cũng như cơ sở hạ tầng, vững về cơ cấu kinh tế để xây dựng phát triển ổn định và bền vững theo định hướng của tỉnh, đưa huyện trở thành thị xã Phú Mỹ vào năm 2014 và nâng lên thành TP. Phú Mỹ vào năm 2025.
LAM GIANG
Nhiệm vụ trước mắt trong giai đoạn từ nay đến năm 2015 và năm 2020 được huyện Tân Thành định hướng bằng những kế hoạch, đưa ra những chỉ tiêu cụ thể phấn đấu thực hiện trong thời gian tới. Cụ thể, huyện tiếp tục duy trì phát triển công nghiệp ở tốc độ cao; đồng thời chú trọng phát triển các ngành dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ: Logistic, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, nhà ở, văn phòng, vui chơi, giải trí… tạo ra sự chuyển dịch mạnh hơn nữa về cơ cấu kinh tế; bảo đảm nhịp độ tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn 2010-2015 duy trì ở mức cao hơn so với 5 năm trước. Phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm trong giai đoạn 2015-2020 đạt 15%. Mặt khác, huyện cũng tranh thủ các nguồn vốn  đầu tư xây dựng hoàn chỉnh các công trình trọng điểm và các thiết chế văn hóa xã hội chính cho khu đô thị mới Phú Mỹ theo đúng quy hoạch của Chính phủ, phấn đấu xây dựng hệ thống hạ tầng, đủ điều kiện nâng cấp khu vực Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước và Hắc Dịch trở thành thị xã Phú Mỹ vào năm 2014, tạo tiền đề để đưa Tân Thành trở thành đô thị loại III trong năm 2020. Cũng trong giai đoạn này, huyện sẽ hoàn thành cơ bản việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tại các vùng nông thôn, tập trung xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới cho 3 xã Tóc Tiên, Châu Pha và Sông Xoài.
(Ông Lê Văn Xương, Chủ tịch UBND huyện Tân Thành)
Quý khách vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng)  – 0996006858 (Mr.Hoàng)
Email: duchung.pmi@gmail.com  – huyhoang.pmi@gmail.com
Share:

12 nhận xét:

 1. 5. Sau khi ngưng dùng Collagen Nhật Bản có làm mình xấu hơn trước khi uống không?
  Như đã phân tích ở trên, Collagen shiseido nhat ban dang vien Collagen là một protein rất cần thiết cho cơ thể nên nếu bạn ngưng sử dụng Collagen Nhật Bản trong thời gian dài thì da của bạn sẽ trở về tình trạng suy thoái tự nhiên, collagen của Pháp thiếu sức sống, gây ra tình trạng da lão hóa.
  6. Khi uống Collagen Nhật Bản có làm mình mập lên không?
  Câu trả lời là “Không”. thuốc collagen của mỹ Vì Collagen Nhật Bản không có chứa chất béo, cholesterol, carbohydrate và chứa rất ít calorie. Sử dụng Collagen Nhật Bản lâu dài sẽ giúp bạn duy trì cân nặng và hình thể lý tưởng.
  7. Collagen Nhật Bản có giúp cải thiện những vùng da bị rạn sau khi sinh hoặc tăng cân hay không?
  Câu trả lời là “Có”. Vì Collagen Nhật Bản có tác dụng tăng cường tối đa độ đàn hồi của da, nuoc uong collagen han quoc giúp khắc phục vấn đề rạn da khi mang thai hoặc tăng cân; da nhão sau khi sinh hoặc giảm cân. Sử dụng Collagen Nhật Bản liên tục từ 1-3 tháng, bạn sẽ thấy vùng da bị rạn, nhão được cải thiện rõ rệt và hiệu quả.
  Trong giai đoạn này, bào thai đang bắt đầu hình thành các bộ phận của cơ thể, hạt điều rang muối có công dụng gì nên bà bầu cần ăn uống hợp lý, có khoa học, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, dinh dưỡng trong bột gạo nếp mẹ cần bổ sung chất bột đường, chất đạm, chất béo để cung cấp năng lượng cho bào thai. Những dưỡng chất này dễ dàng tìm thấy trong các loại rau, hoa quả, thịt, cá, đậu nành...
  Ngoài ra, trong thời gian này, cơ thể thai phụ thường có nhiều thay đổi như dừng vòng kinh, dinh dưỡng của trái chuối đau đầu, chóng mặt, vùng ngực có cảm giác đau...nên cần nghỉ ngơi điều độ, tránh lo lắng quá nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. fine pure collagenSuper collagen nhật bản là một thành phần protein tự nhiên của da, đóng vai trò quan trọng và là thành phần chính để xây dựng các tế bào, các mô và cơ quan. Khoảng 1/3 của hàm lượng protein trong cơ thể của chúng ta được tạo thành từ collagen, được tìm thấy trong xương, cơ bắp và các mô của cơ quan. Collagen, keratin và elastin cho da khỏe mạnh, tăn độ đàn hồi và cấu trúc da mạnh mẽ. chữa bệnh táo bón cho trẻ sơ sinh- Nguyên nhân táo bón ở trẻ sơ sinh: Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ ít bị táo bón hơn trẻ dùng sữa công thức. Nếu bà mẹ gặp tình trạng táo bón sau sinh, ăn nhiều đồ cay nóng, uống thuốc giảm cân… có thể qua sữa làm cơ thể bé bị nóng dẫn đến mất nước, phân khô khó di chuyển gây ra táo bón. fine pure collagen tot khongCollagen giúp chống nhăn và tăng độ đàn hồi cho da. Gien giúp trẻ hóa từ bên trong ra bên ngoài, xóa nếp nhăn đồng thời giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Co. Q10 giúp da trắng sáng, cải thiện thâm nám, chống nhăn đồng thời tốt cho tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh. Chondroitin giúp cho da không bị bóng nhờn và không chảy xệ. Về mặt sức khỏe Chondroitin còn giúp giác mạc mắt không bị khô, tốt cho mắt và cơ khớp gối. Bột quả cherry có nhiều vitamin C duy trì độ ẩm cho da giúp cho da không bị khô và là đường dẫn để 4 hoạt chất còn lại hấp thu một cách tốt nhất. phân biệt Neocell collagen +C giả bột gạo nếp làm trắng da

  Trả lờiXóa
 3. dich vu nang cap webHiện nay với thế hệ web 2.0 thì rất nhiều web đã bị lỗi thời và xuống cấp trầm trọng khiến cho công ty doanh nghiệp roai vào tình cảnh khó khăn khi website xuống cấp và kém hiệu quả. phần mềm quản lý bất động sản thiết kế web giá rẻ ở tphcmChúng tôi xin phân tích quyTrình thiết kế website chuẩn seo của Adwordsvietnam được tiến hành qua 7 bước như sau: cong ty thiet ke webHTSolution là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cà chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tiến hàng đầu thiet ke website chuan seoĐồng thời, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine đặc biệt là google spider thiết kế website thông tin truyền thông thiết kế website bệnh viện y tếTạo banner quảng cáo cho các dịp khuyến mãi (Thanh toán theo số lượng banner) thiết kế website trường học còn khi đã được nhận vào danh sách đấu thầu/vòng phỏng vấn, việc còn lại chính là thuyết phục thiet ke website chuyen nghiepXây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên ý tưởng thiết kế công ty thiết kế web uy tínNgay cả sau khi đã thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán đầy đủ của quý khách hàng
  phan mem quan ly nha hangbạn đang bế tắc trong vấn đề quản lý của mình.? phan mem quan ly nha hang gia rephần mềm mà chúng tôi mang đến cam kết chất lượng và chuyên nghiệp phan mem quan ly quan cafebạn ko biết mua phần mềm quản lý ở đâu giá rẻ mà chất lượng.?

  Trả lờiXóa

Liên Hệ
Hotline: 0643. 921 527

Video

Tổng số lượt xem trang

Fpt Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế. Được tạo bởi Blogger.

TRANSLATE

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

About

Bài đăng phổ biến