Fpt Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Giới thiệu chung về Khu Công Nghiệp Cái Mép

I. GIỚI THIỆU:  

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Khu công nghiệp Cái Mép với diện tích 670 ha sẽ là địa điểm lý tưởng cho nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sự quan tâm ưu tiên mà các nhà đầu tư sẽ dành cho KCN Cái Mép là vị trí địa lý đặc biệt của KCN với một môi trường đầu tư thuận lợi và hiệu quả, chỉ cách Tp.HCM 70 km và Tp. Vũng Tàu 40km. Nối kết với các tuyến đường huyết mạch quốc gia, cùng các hệ thống cảng biển nước sâu ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, là cửa ngõ thông thương với các tỉnh ven biển trong nước...


Sơ đồ tổng quan KCN Cái Mép 670 ha
Sơ đồ tổng quan KCN Cái Mép 670 ha

Đặc biệt, khu vực Tây Nam KCN Cái Mép giáp sông Cái Mép và sông Thị vải nối liền với biển Đông Thái Bình Dương. Do vậy,KCN Cái Mép gắn liền với hệ thống cảng nước sâu quốc gia, có thể tiếp nhận tàu trọng tải đến 80.000 DWT… Đây là nơi đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu lưu thông hàng hoá, là những yếu tố mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.


Cách Quốc lộ 51 khoảng 3 km với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh và mạng lưới dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, KCN Cái Mép có thể tiếp nhận nhiều dự án đầu tư khác nhau trong mọi lĩnh vực: các ngành công nghiệp nặng cần có cảng chuyên dụng như xăng dầu, khí đốt, hóa chất, luyện kim; công nghiệp nhẹ, cơ khí chế tạo, sữa chữa tàu thuyền, chế biến nông sản và thực phẩm, cảng , kho cảng.

Hiện nay, KCN Cái Mép đã có 08 nhà đầu tư với diện tích hơn 150 ha, với các dự án: Nhà máy xay xát bột mỳ Interflour Việt Nam (28,1 ha), nhà máy khí hoá lỏng LPG và dự án Condensate (40,8 ha)…

Đến với KCN cái Mép, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tận dụng tối ưu cấu trúc hạ tầng phát triển, chi phí cạnh tranh và đặc biệt là vị trí cảng nước sâu. Khu Công nghiệp Cái Mép với thế mạnh là vị trí địa lý tốt nhất, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp.

Sơ lược về dự án:

 • Tên dự án: Dự án đầu tư Xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Cái Mép, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Diện tích: 670 ha.
 • Địa điểm: xã Tân Phước và xã Phước Hoà, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT, Việt Nam.
 • Thời gian hoạt động: đến năm 2052.
 • Chủ đầu tư : Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn, trụ sở chính tại 18A Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mục tiêu dự án: Đầu tư Xây dựng & Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, bao gồm: hệ thống đường giao thông; hệ thống cấp điện, hệ thống cấp và thoát nước; hệ thống xử lý nước thải; hệ thống thông tin liên lạc,… và kinh doanh các kết cấu hạ tầng tạo ra.
II. ĐẶC TRƯNG CHUNG


Phú Mỹ Quốc Tế Cung Cấp DỊch Vụ Logistics và thủ tục hải quan

Phú Mỹ Quốc Tế Cung Cấp DỊch Vụ Logistics và thủ tục hải quanChủ đầu tư KCN

Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH Một thành viên

Lĩnh vực ưu tiên

Thu hút các ngành nghề sản xuất LPG, condensat, xăng dầu, nhựa và hoá chất, logistic, chế biến thực phẩm, luyện kim…

Doanh nghiệp tiêu biểu

Cty TM Kỹ thuật & Đầu tư Petec; Cty cổ phần dầu khí Vũng Tàu; Cty đầu tư&phát triển hạ tầng IDI; Cty chế biến&kinh doanh các sản phẩm dầu mỏ; Cty TNHH Interfluor Việt Nam; Cty TNHH nhựa&hóa chất Phú Mỹ; Cty chế biến&kinh doanh các sản phẩm khí
1. Vị trí:

Khu công nghiệp thuộc vùng trọng điểm kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Bình Dương. Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.

Về giao thông:

Đường bộ:
 • Cách TP.Hồ Chí Minh 60 km
 • Cách Tp.Vũng Tàu 35 km
Đường sắt: Ngoài ra, tương lai còn có hệ thống đường xe lửa từ Tp.Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Vũng Tàu đi song song với Quốc lộ 51

Đường hàng không:
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 70 km
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 20 km
Đường thủy:
 • Cách cảng Phú Mỹ 02Km ( cho phép tàu có tải trọng 80.000 tấn cặp cảng)
 • Cách cảng Thị Vải 02Km ( cho phép tàu có tải trọng 54.000 tấn cặp cảng)
 • Cách cảng Gò Dầu 07Km ( cho phép tàu có tải trọng 20,000 tấn cặp cảng)
 • Cảng quốc tế Cái Mép 1Km ( cho phép tàu có tải trọng 80.000 tấn cặp cửa cảng)
Với vị trí thuận lợi về giao thông đườn bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy thì Khu Công Nghiệp Cái Mép nằm ở vị trí rất thuận tiện (ít tốn kém chi phí vận chuyển) cho các nhà đầu tư khi vận chuyển hàng hóa đi các nơi .

2. Đặc điểm địa chất khu đất

Khu Công Nghiệp Cái Mép có địa hình bằng phẳng và cao, nền đất có kết cấu địa chất tốt, cứng phù hợp với việc xây dựng các công trình công nghiệp nặng.

III.CƠ SỞ HẠ TẦNG
Khu công nghiệp Cái Mép cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%
Khu công nghiệp Cái Mép cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%

1. Hệ thống điện:

2 trạm biến áp 64MVA phục vụ cho các nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp, đường dây 110kV và 22kV. Điện cung cấp đến nhà máy là điện 22kV.

2. Hệ thống hạ tầng: đã xây dựng hoàn thiện hệ thống cấp thoát nước:

3. Hệ thống xử lý nước thải:

Rác thải được thu gom, tập kết, vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định

4. Hệ thống thông tin liên lạc:

Hệ thống thông tin liên lạc cung cấp cho Khu Công nghiệp được phép nối vào mạng viễn thông của Bưu điện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đảm bảo thông tin liên lạc trong và ngoài nước thuận lợi dễ dàng bao gồm: điện thoại, Fax, Internet, truyền số liệu….

5. Hệ thống đường nội bộ:

Các tuyến đường trong Khu công nghiệp được xây dựng có kết cấu bê tông nhựa nóng chịu tải trọng xe H30
Đường trục chính trong Khu Công Nghiệp lộ giới 37m có chiều rộng mặt đường 15m dải ngăn cách 2m ở giữa, vỉa hè rộng 10m mỗi bên, đảm bảo cho các xe có tải trọng trên 60 tấn vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
Các tuyến đường bộ lội giới 19,5m có chiều rộng mặt đường 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m.
Phần vỉa hè bao gồm đường đi bộ rộng 1,5 – 2m, có trụ đèn chiếu sáng, dải cây xanh tạo cảnh quan cho Khu công nghiệp, bên dưới là các hệ thống kỹ thuật.

IV. CÁC TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG KHÁC:


Tiện ích xung quanh của khu công nghiệp cái mép
Tiện ích xung quanh của khu công nghiệp cái mép

1. Hệ thống ngân hàng:

Tại huyện Tân Thành hiện có rất nhiều văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Ngoại Thương,Nông nghiệp, Đầu tư và Phát triển… đang hoạt động sẵn sàng phục vụ nhu cầu nhà đầu tư.2. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa:

Khu công nghiệp Cái Mép là địa điểm rất thuận lợi cho việc xuất khẩu hàng hóa, vì nằm gần trục Cụm Cảng biển số 5 bao gồm các Cảng lớn như cảng Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Thị Vải, Gò Dầu… Cảng quốc tế Cái Mép đã khởi công sẽ thay thế Cảng Sài Gòn (cho phép tàu có trọng tải 80.000 tấn cặp cảng).

V. THỦ TỤC THUÊ ĐẤT

Các nhà đầu tư thuê đất trực tiếp từ Công ty sẽ tiến hành các bước sau:
Ký biên bản ghi nhớ thuê đất với Công ty và tiến hành đặt cọc cho Công ty. Công ty. Công ty sẽ giữ lô đất lại cho nhà đầu tư trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký biên bản ghi nhớ, sau đó hai bên sẽ ký Hợp đồng thuê lại đất.
Khi nhà đầu tư được cấp Giấy phép đầu tư, các nhà đầu tư thanh toán tiếp theo tiến độ của Hợp đồng thuê lại đất. Công ty sẽ tiến hành giao mốc, ranh đất, tọa độ, cao độ cho nhà đầu tư. Ngoài ra, Công ty sẽ giúp các nhà đầu tư lập thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).


Công ty đã có sẵn quỹ đất sạch và sẽ giao ngay mặt bằng khi có yêu cầu của nhà đầu tư
Công ty đã có sẵn quỹ đất sạch và sẽ giao ngay mặt bằng khi có yêu cầu 
của nhà đầu tư

Quý khách vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng)  – 0996006858 (Mr.Hoàng)
Email: duchung.pmi@gmail.com  – huyhoang.pmi@gmail.com

Share:

11 nhận xét:

 1. loại collagen nào tốtTuy nhiên, việc bổ sung collagen bằng mỹ phẩm lại hoàn toàn không hề đơn giản như nhiều chị em vẫn nghĩ. Theo BS. TS. Vũ Mạnh Hùng, Viện Da liễu Hà Nội, nếu bôi collagen sau khi chúng ta đã làm sạch da thì sự hấp thu collagen cũng chỉ là tương đối. Chúng ta phải chú ý chỉ dùng đối với những trường hợp có chỉ định. làm sao biết mang thai trai hay gáiMột số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “ ăn cắp” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái. pure white shiseido tot khongcó thẻ uống lần đầu tiên da bạn chưa bó biểu hiện gì nhiều, nhưng nếu kiên trì sử dụng trong khoảng 30-60 lọ chắc chắn da của bạn sẽ sáng lên. collagen enhance mua o dauSự bổ sung Super collagen C là một trong những điều cơ bản nhất giúp chúng ta ngăn ngừa lão hoá sớm và thúc đẩy sức sống trẻ trung. Để hiểu rõ collagen, trước hết cần biết nó là chất keo gắn kết các bộ phận cơ thể với nhau, là khối xây dựng cho toàn bộ các hệ thống chủ yếu của cơ thể. collagen neocell dang vien- Cho lợi ích dinh dưỡng tối ưu, uống khi đói bụng trước khi ngủ. collagen shiseido gia reHơn nữa, hàng ngày, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF tối thiểu là 30. Bí quyết này sẽ giúp bạn kích thích quá trình chống oxy hóa và cải thiện làn da "sống mãi với thời gian" của mình. thực đơn cho bà mẹ sinh mổBồ câu tốt cho phụ nữ mới sinh xong. Nấu cháo bồ câu với gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh và hạt sen là cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. mang thai bao nhiêu tuần thì biết trai hay gáiĐoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian của ông bà ta truyền lại vẫn luôn là những mẹo nhỏ hữu ích giúp các bà các mẹ có được những căn cứ chẩn đoán. mua fine pure collagenTừ khi thành lập của công ty chúng tôi vào năm 1974, chúng tôi đã luôn tôn trọng các tiêu chuẩn chăm sóc vẻ đẹp và sức khỏe cho khách hàng của Fine Japan để làm cho cổ phiếu của Fine Japan đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội .

  Trả lờiXóa
 2. phim vip hdPhim hd chiếu rạp mới nhất, xem phim hd online chất lượng cao hàng đầu việt nam, phim hd online với tốc độ cực nhanh, kho phim hd đa dạng và phong phú. phim chieu rap trung quy 2015Nếu xui xẻo nhiễm phải loài ký sinh đó, con người sẽ trở thành những con quái vật khát máu. Và điều tệ hại nhất đã xảy ra. phim van may bat ngo vtv6sau khi chia tay và 8 năm sau họ vô tình gặp lại trong một buổi họp lớp. Họ chia sẻ cho nhau những việc mà mình đã làm trong 8 năm qua, cả hai đều đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. phim han quoc thu sinh bong demAnh dâng hiến đời mình để bảo vệ sự ổn định của Joseon và đã từ bỏ bản thân, sống một cuộc sống cô đơn cho đến khi anh gặp nữ chính. xem phim gia dinh kim chi vtv3Trong quá trình sống tại đây, sự ấm áp, yêu thương của các thành viên trong gia đình đã giúp anh hàn gắn những vết thương lòng từ nhỏ, mang đến cho anh cảm giác được che chở. xem hau due cua mat troiKim Eun-sook được biết đến là nữ biên kịch của các bộ phim truyền hình nổi tiếng do đài SBS sản xuất như “파리의 연인” (Chuyện tình Pa-ri) sản xuất năm 2004

  Trả lờiXóa

Liên Hệ
Hotline: 0643. 921 527

Video

Tổng số lượt xem trang

Fpt Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế. Được tạo bởi Blogger.

TRANSLATE

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

About

Bài đăng phổ biến